Đồng vốn đều phải sinh lời

Nhưng khi đến lượt bản thân mình, sự lạc quan tự nhiên của chúng ta có vẻ đã chặn ta không cho nhìn thấy những vấn đề tiềm ẩn. Nhưng làm gì có miếng bánh nào dễ dàng cho bạn như ...… Đọc thêm »

Xác định xu hướng

Nếu giá hình thành mô hình, sẽ là một đợt tụt giảm đã được báo trước bởi mô hình này. Nếu giá ra khỏi phạm vi giao dịch được đánh dấu bằng đường thứ hai, chúng ...… Đọc thêm »

Gải đấu Olymp Trade

Cơ cấu tổ chức quản lý và điều hành của Sở Giao dịch Chứng khoán bao gồm. Dự thảo Nghị định phát hành trái phiếu doanh nghiệp (2017), Bộ Tài chính. com - $ 650 Chào mừng Tiền ...… Đọc thêm »

Lớp học mô hình giá

Vì vậy kinh doanh ngoại hối yêu cầu sự kiên trì vì nó không đơn giản là trò cờ bạc “được ăn cả ngã về không”. Vì vậy, các nhà đầu tư kiên nhẫn chắc chắn sẽ nhận được kết hợp chỉ ...… Đọc thêm »

Các dạng đảo chiều trong xu hướng

Đó là thiết lập đơn giản nhất trên thị trường mà tôi từng thấy. Và đến thời điểm này thử nghiệm cá nhân của tôi trôi qua chỉ tùy chọn nhị phân Robot Abi >>>. Đây có thể là cơ hội ...… Đọc thêm »

Questra là gì

lệch theo số điểm căn bản (basic points) giữa tỷ giá có kỳ hạn và tỷ giá giao ngay tương. lên, có nghĩa là khi thực hiện việc này nhà đầu tư kỳ vọng giá của tài sản cơ sở sẽ lên. ...… Đọc thêm »

Quyền chọn dung sai

Như vậy, khi lượng tài sản và số nợ phải trả không cân đối, rủi ro sẽ phát sinh, Clemons kết luận. Như vậy, quy mơ và độ sâu tín dụng thế chấp nhà ở tại Việt Nam là rất nhỏ bé, ...… Đọc thêm »

Chiến lược quyền chọn straddle

Cuối kỳ chạy chức năng “Tính tỷ giá ghi sổ” thuộc phần “Kế toán tiền mặt, tiền gởi ngân hàng/ Cập nhật số liệu”. d) Chi chuyển sang tài khoản thanh toán bằng đồng Việt Nam của ...… Đọc thêm »

Cách giao dịch quyền chọn nhị phân

Các công cụ chỉ báo là trái tim trong ngành giao dịch nếu như bạn là một nhà đầu tư theo trường phái phân tích kỹ thuật. Các công cụ giao dịch đề xuất (công cụ cơ bản quan trọng ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4